Van thủy lực Sunhydraulics & ống góp Sunhydraulics

Điều gì giúp một công ty trở nên nổi bật và tại sao lại quan trọng phải làm như vậy? Nhờ thành công trong việc tự tạo ra sự khác biệt trong tất cả các lĩnh vực hoạt động, từ thiết kế sản phẩm và cung cấp dịch vụ, đến lựa chọn nhà cung cấp và nhân viên, đến thu hút và giữ chân khách hàng và cổ đông, công ty xây dựng nền tảng để luôn mang lại hiệu quả tuyệt vời.

Sản phẩm sáng tạo

Ngay từ đầu, các sản phẩm của chúng tôi đã được thiết lập tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp van thủy lực. Phương pháp thiết kế khoang và cấu tạo bộ phận nổi của Sun cho phép các sản phẩm hoạt động chính xác và đáng tin cậy ở áp suất cao hơn và tốc độ dòng chảy trong các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất

Dòng sản phẩm trọn bộ

Các sản phẩm của Sun được cung cấp với 5 kích cỡ chính, công suất dòng chảy và mã lực được kiểm soát tăng gấp đôi với mỗi kích thước nối tiếp nhau. Trong mỗi khu vực chức năng rộng (áp suất, lưu lượng, kiểm soát tải...), có sẵn nhiều biến thể để giúp bạn tối ưu hóa mạch điều khiển của mình. Dòng sản phẩm đa dạng của chúng tôi cho phép bạn phát triển giải pháp kiểm soát tốt nhất cho ứng dụng thủy lực của chính mình.

Trong hơn 40 năm, chúng tôi đã đi tiên phong trong hoạt động cải tiến công suất thủy lực với các sản phẩm vượt quá tiêu chuẩn hiệu suất của ngành.

Tải về