Mechlight pro

Dễ dàng điều khiển và nâng hạ tải trọng lên đến 50 kg một cách thăng bằng và trơn tru.

Bộ nâng thăng bằng điều khiển dễ dàng

Mechlight Pro ™ là một bộ nâng nhẹ tiện dụng và dễ thao tác với những vật liệu có tải trọng lên tới 50 kg. Bộ nâng có thể xoay tự do quanh trục nâng của nó – đây là một lợi thế lớn trong khu vực lắp ráp, khu vực mà ống và các phụ kiện dễ bị hư hại khi va đập.

Dễ dàng tích hợp, Mechlight Pro ™ được cài đặt trong hệ thống cầu trục hoặc trên cần trục. Gá kẹp khí nén và các bộ điều khiển có thể được tích hợp dễ dàng với bộ chuyển đổi công cụ. Chỉ cần dùng một công cụ cơ khí đơn giản cũng nâng hạ hàng hóa dễ dàng và thuận tiện.

Một số phiên bản khí nén: Mỗi tình huống xử lý vật liệu đòi hỏi một giải pháp khí nén riêng. Mechlight Pro ™ có sẵn một số phiên bản khí nén như phiên bản thăng bằng cho 1 hoặc 2 tải cố định hoặc phiên bản thăng bằng để cân bằng nhiều loại tải khác nhau.

Nhiều ứng dụng Các ứng dụng điển hình cho Mechlight Pro ™ bao gồm, ví dụ, thao tác với phụ kiện trong ngành sản xuất, lắp ráp các bộ phận xe nhẹ hoặc nâng hạ vật liệu hàng hóa trên băng chuyền.

Tính năng sản phẩm

 • Bộ nâng hạ thăng bằng và linh hoạt cho các thao tác nâng hạ và lắp ráp.
 • Dễ dàng di chuyển và xoay tự do.
 • Có nhiều dòng nâng hạ khí nén khác nhau và có phụ kiện bổ sung đa dạng.

Mechline Pro™

Bộ cân bằng khí nén dễ vận hành với dây nâng cho tải trọng nhẹ lên đến 50 kg.

Bộ nâng thăng bằng tiện lợi với dây nâng

Mechline Pro ™ là bộ nâng thăng bằng với dây khí nén rất dễ vận hành, dùng cho vật liệu có tải trọng lên đến 50 kg. Dây nâng rất bền, có thể được sử dụng tới 300.000 chu kỳ hoạt động.

Rất nhẹ và có hành trình nâng lên đến 2 mét. Được gắn kết với hệ thống cẩu trục hoặc trên cần trục để thành hệ thống tối ưu. Xoay chuyển linh hoạt dù kết nối với kẹp khí nén , bộ điều khiển hoặc một thiết bị đồ gá đơn giản cũng giúp việc nâng hạ hàng hoá dễ dàng và thuận tiện.

Dòng phổ thông đã có sẵn tính năng chống tuột Mechline Pro ™ được trang bị chức năng chống tuột tùy chỉnh dùng để khóa chuyển động nâng trong trường hợp không kiểm soát được, chẳng hạn như tải vô tình bị rơi. Tính năng này giúp tạo môi trường làm việc an toàn cho người vận hành.

Một số phiên bản có tích hợp sẵn Mechline Pro ™, với một bộ điều khiển tích hợp cho các tải khác nhau hoặc một bộ truyền động riêng để lựa chọn tối đa ba tải khác nhau, người vận hành có thể thao tác dễ dàng như khi vận hành không tải.

Ứng dụng đa dạng - Các ứng dụng điển hình cho Mechline Pro ™ như nâng thiết bị tại các vị trí lắp ráp trong các ngành sản xuất, cũng như xử lý vật liệu trên các dây chuyền vận chuyển và băng tải.

Tính năng sản phẩm

 • Bộ nâng thăng bằng khí nén dễ vận hành
 • Dây nâng cực bền
 • Có một số phiên bản khí nén
 • Các chức năng hỗ trợ rất đa dạng
 • Hành trình nâng lên đến 2 mét

Mechspace Pro™

Bộ nâng hạ thăng bằng, dễ điều khiển, giúp di chuyển vật liệu trơn tru trong một khu vực lớn.

Bộ nâng hạ thăng bằng dễ điều khiển

Mechspace Pro ™ là một bộ nâng hạ khí nén dùng trong thao tác công nghiệp có thể nâng tải trọng lên tới 150 kg và mô-men xoắn lên tới 1500 Nm. Mechspace Pro ™ rất dễ điều khiển và cho phép thao tác rất thuận tiện trong một khu vực lớn.

Khả năng hấp thụ mô-men có nhiều lợi thế- Mechspace Pro ™ có sẵn trong hai phiên bản: treo hoặc gắn lên trụ. Khả năng chịu mô-men của nó là ưu điểm lớn khi xử lý các vật phẩm có cấu trúc phức tạp hoặc khi kẹp và xoay các tải lệch tâm.

Khả năng tiếp cận và sự linh hoạt tuyệt vời- Mechspace Pro ™ là sự lựa chọn đương nhiên vì tầm với của thiết bị nâng có tầm quan trọng rất lớn, chẳng hạn như khi người vận hành đang tiến hành công việc lắp ráp dưới một mái nhà nhô ra, trong một chiếc xe hoặc trong một không gian hạn chế. Mechspace Pro ™ 70P gắn trên trụ có thể được lắp vào một mặt đế di động, để dễ dàng di chuyển giữa các vị trí làm việc khác nhau bằng xe nâng.

Một số phiên bản khí nén - Mỗi cách nâng vật liệu đòi hỏi một giải pháp khí nén cụ thể. Mechspace Pro ™ đã có sẵn trong một số phiên bản khí nén: loại thăng bằng cho 1 hoặc 2 tải cố định hoặc loại thăng bằng cho nhiều tải khác nhau.

Nhiều lĩnh vực ứng dụng - Các lĩnh vực ứng dụng điển hình cho Mechspace Pro ™ bao gồm xử lý linh kiện và các hình thức lắp ráp khác nhau trong ngành sản xuất và ô tô.

Tính năng sản phẩm

 • Thiết bị thao tác trong công nghiệp có tính năng chịu mô-men với phạm vi hoạt động rất rộng
 • Có thể thao tác trong các không gian hẹp
 • Có sẵn một số phiên bản khí nén khác nhau để phù hợp với các cách thao tác khác nhau
 • Dễ dàng tích hợp với công cụ kẹp
 • Thêm phụ kiện có sẵn: cánh tay nâng dòng phổ thông

Sản phẩm liên quan