Băng tải và hệ thống truyền

Elcom cung cấp các giải pháp hoàn thiện từ các băng tải và hệ thống truyền được cấp bằng sáng chế
Elcom là chuyên gia đối với các hệ thống truyền dạng mô-đun thích ứng với môi trường của bạn.

Băng chuyền

Chúng tôi có sẵn dòng sản phẩm băng chuyền với chiều rộng đai tiêu chuẩn từ 20 đến 1000mm và khoảng cách trục từ 300 đến 6000mm

  • BĂNG TẢI 20: Băng tải nhỏ gọn trên đế 5 thép cán 20 mm, dành cho các bộ phận rất nhỏ, nhẹ.
  • BĂNG TẢI 40: Băng tải nhỏ gọn trên đế 8 thép cán 40 mm, dành cho tất cả các bộ phận
  • BĂNG TẢI 80: Băng tải nhỏ gọn được sản xuất từ giới hạn thép cán định hình của chi tiết, dành riêng cho việc truyền tải nhẹ và cồng kềnh.
  • BĂNG TẢI 90: Băng tải dành cho các thành phần nặng hơn, khối lượng lớn

Hệ thống truyền

Hệ thống truyền là một dạng công nghệ băng tải đặc biệt, trong đó các giá đỡ phôi tiêu chuẩn hóa được sử dụng cho các băng tải được thiết kế riêng cho các giá đỡ phôi này để di chuyển các phôi qua các trạm khác nhau mà chúng phải đi qua.
Với elcom, các phôi được vận chuyển và tổ chức bằng cách sử dụng các đơn vị vận chuyển dựa trên băng tải đai kép. Luồng vật liệu mong muốn được tạo ra cùng với cam, đường cong, mô-đun xoay hoặc hộp nâng được chuẩn hóa. Vật liệu được cung cấp và định vị trí chủ yếu bằng các phần tử chặn (ví dụ: điểm dừng cho chế độ tích lũy trước máy trạm) và các đơn vị định vị để xử lý trực tiếp (ví dụ: tải hoặc dỡ tải bằng robot và máy trạm thủ công). Ngoài ra, các mô-đun tiêu chuẩn cho các bước quy trình cụ thể cũng được hỗ trợ, như các đơn vị định vị ép, mô-đun nâng và xoay hoặc giải pháp cho các máy trạm độc lập theo chu kỳ thời gian hoặc để xả bỏ các bộ phận không phù hợp.

Tải về