Hệ thống cẩu nhôm chuyên nghiệp

Mechrail™ là một hệ thống cần cẩu nhôm chuyên nghiệp giúp cải thiện môi trường làm việc tại nhà sản xuất ô tô hàng đầu thế giới, cũng như tại các xưởng cơ khí và các công ty công nghiệp trong hầu hết các lĩnh vực.

Chuyển động nhẹ và dễ dàng theo trục x/y
Mechrail™ bao gồm các cấu hình nhôm ép đùn trong đó các bánh xe, hệ thống treo và phụ kiện được tích hợp để cung cấp chuyển động linh hoạt dọc theo trục x / y khi nâng tải.

Hệ thống cẩu nhôm chuyên nghiệp

Cần cẩu gắn tường Mechcrane ™ LVS / AVS là lựa chọn tất yếu để xử lý vật liệu một cách dễ dàng và thuận tiện trong trường hợp diện tích sàn hạn chế và công việc được tiến hành liên tục tại một điểm cố định, ví dụ như quá trình lắp ráp hoặc khi nâng lên cho máy gia công hoặc bốc dỡ hàng từ máy gia công.

Độ dài tùy chọn
Cần cẩu gắn tường Mechcrane ™ LVS / AVS có chiều dài là bội số của 0,5 m, như hướng dẫn bên dưới. Ngoài ra, độ dài cẩu đặc biệt có thể được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng. Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Cần cẩu trên trụ để xử lý vật liệu một cách tối ưu

Cần cẩu trên trụ Mechcrane ™ LPS / APS có thể được sử dụng ở hầu hết các vị trí làm việc để nâng hạ hàng hóa một cách tối ưu.

Lựa chọn đa dạng về chiều dài và chiều cao
Cần cẩu gắn trên cột Mechcrane ™ LPS / APS được cung cấp với các độ cao trụ và chiều dài tay cẩu là bội số của 0,5 m, như quy định dưới đây. Các trụ có màu mặc định là trắng tự nhiên trung tính hoặc bạn có thể chọn bất kỳ màu RAL nào bạn muốn.
Hơn nữa, chiều dài và chiều cao tùy chỉnh có thể được thực hiện theo yêu cầu. Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin.

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

 • Cánh tay cẩu di chuyển cực kỳ trơn tru nên việc vận chuyển hàng hóa rất dễ dàng và thuận lợi
 • Chiều cao, chiều dài và màu sắc tùy chọn
 • Phụ kiện đa dạng

Cần cẩu với khớp nối để đạt tầm với tối đa nhưng với độ ma sát tối thiểu

Cần cẩu khớp nối Mechcrane ™ VKL / VKA cho bạn tầm với tối đa trong khu vực làm việc của bạn với ít ma sát nhất. Hai cánh tay đòn có khớp nối được quay thông qua vòng bi lăn chất lượng cao nhất để xử lý vật liệu nhẹ và tiện dụng.

Trọng lượng nhẹ mà rất chắc chắn: cánh tay ngoài được làm bằng nhôm nhẹ và chắc chắn và được trang bị một con lăn với vòng bi bánh xe chất lượng cao. Đây là điều kiện tối ưu cho các hoạt động xử lý vật liệu trơn tru, thuận tiện và ít tiếng ồn.

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

 • Tầm với tối đa và ma sát tối thiểu
 • Hoạt động thuận tiện ngay cả khi phải vận hành sát chân trụ
 • Cần trục phổ quát, dễ dàng sử dụng với nhiều loại vật liệu khác nhau.

Cần trục khớp nối có tích hợp cân bằng khí nén

Mechline Pro Crane™ – bằng cách kết hợp độ trơn tru của bộ nâng cân bằng Mechline Pro ™ với tính linh hoạt của cần trục khớp nối, chúng tôi đã tạo ra một giải pháp nâng hạ linh hoạt, áp dụng cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Thêm bệ đỡ di động để hoạt động mọi nơi
Mechline Pro Crane ™ có thể được điều chỉnh phù hợp với từng nơi làm việc riêng lẻ, có tầm với lên tới 4 mét và một trụ sàn có thể điều chỉnh độ cao. Chỉ cần thêm một bệ đỡ di động và bạn có thể dễ dàng di chuyển Mechline Pro Crane ™ giữa các khu vực làm việc khác nhau – ví dụ: một chiếc xe nâng pallet thủ công đơn giản cũng đủ làm bệ đỡ di động rồi!

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

 • Hoạt động nâng trơn tru và tiện dụng
 • Dễ dàng điều khiển để nâng vật liệu có tải trọng lên đến 50 kg
 • Di chuyển giữa các vị trí làm việc khác nhau chỉ bằng một xe nâng pallet thủ công
 • Bề mặt được sơn tĩnh điện và không cần bảo dưỡng
 • Dây nâng rất bền, có thể được sử dụng cho tới 300.000 chu kỳ làm việc
 • Có thể gắn thêm công cụ kẹp được điều khiển bằng cơ hoặc khí nén
 • Có thể nâng 2 hoặc 3 điểm cùng lúc bằng bộ điều khiển khí nén hoặc điều khiển tốc độ trực tiếp bằng tay cầm

Sản phẩm liên quan