Machine Cabin

Khung máy theo quy trình với phần cung cấp riêng biệt

Mặc dù khu vực xử lý rộng, nội thất vẫn có thể được điều chỉnh thông qua cửa đôi mà không mang lại sự bất tiện. Các cấu hình góc mỏng, tròn không chỉ  thanh lịch - chúng có các ống dẫn cáp tích hợp giúp định tuyến đường dây và cáp an toàn quanh khung máy

Khung máy bảo vệ với cửa lớn

Làm việc an toàn và điều chỉnh tối ưu vào bên trong - để đảm bảo tải dễ dàng, cửa đôi cân đối rộng rãi không có trụ trung tâm bất tiện. Cả hai cửa đều được bảo vệ cùng nhau chỉ bằng một khóa duy nhất, vì cửa thụ động được tự động bảo vệ khi cửa đôi được đóng lại để chúng không thể vô tình kéo mở.

Khung máy cho các quá trình liên kết với nhau

Đối với khung máy có độ dài hầu như không giới hạn - Cấu hình Line XMS với khái niệm ống dẫn cáp thông minh cho phép người dùng thiết kế các giải pháp có cấu trúc cho các quy trình được liên kết với nhau trong thời gian ngắn. Cửa cao dọc theo toàn bộ chiều dài và phần cung cấp bổ sung đảm bảo dễ dàng truy cập.

Khung máy cho các ứng dụng nhỏ với cửa kín

Khung máy này chiếm diện tích tối thiểu nhưng cung cấp sự linh hoạt tối đa. Các tấm trong suốt được trang bị ở tất cả các mặt - kể cả trong cửa ra vào - cung cấp tầm nhìn rõ ràng về nội thất. Khái niệm cửa Line XMS đảm bảo cửa được niêm phong.

Buồng thử nghiệm

Buồng thử nghiệm di động này là giải pháp lý tưởng để vận chuyển an toàn ngay cả các thiết bị và công cụ nặng đến nơi cần thiết.

Chân đế Knuckle hạng nặng được sử dụng để giữ gian hàng an toàn khi đến đích.

Các gian hàng chính nó là nhẹ và có thể được chuyển đổi ở bên trong chỉ trong vài bước đơn giản. Bởi vì nó luôn có thể thích ứng với mọi nhiệm vụ và phục vụ ổn định trong một thời gian dài

Đế máy

Được làm từ các dòng nhôm vuông MB item Line 10, đế máy này ổn định và an toàn. Việc mở ở phía sau cho phép các đường và kết nối được đưa qua máy, trong khi cửa ở phía trước bảo vệ băng ghế làm việc khỏi tiếng ồn, bụi bẩn và tai nạn.

Sản phẩm liên quan