Sản xuất tinh gọn

Sản phẩm chính trong Hệ thống Bộ công cụ xây dựng tinh gọn là hệ thống nhôm tròn Profile  D30 dành riêng cho sản xuất tinh gọn - mang lại hiệu quả tối đa cho hệ thống tinh gọn và hệ thống hậu cần nội bộ.

Các quy trình tinh gọn với Hệ thống ống nhôm tròn Profile D30

Hệ thống tinh gọn để xây dựng thiết bị nhà máy của bạn.

Hệ thống ống nhôm tròn Profile D30 là lý tưởng để xây dựng các thiết bị nhà máy tinh vi, hướng đến giải pháp nhanh chóng. Đó chính xác là những gì bạn cần để thực hiện các khái niệm thành công về sản xuất tinh gọn trong các nhà máy của bạn, liên tục tối ưu hóa quy trình sản xuất và cung ứng nguyên liệu, và do đó chi phí thấp hơn.

Hệ thống Bộ công cụ xây dựng tinh gọn linh hoạt từ các linh kiện có thể dễ dàng thích ứng với quy trình công việc mới. Các thành phần của nó đã được sửa đổi đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các quá trình tinh gọn - chúng có trọng lượng nhẹ, thể hiện sự ổn định lâu dài và có thiết kế mô-đun.

Karakuri / tự động hóa chi phí thấp

Tự động hóa thông minh

Trong kỷ nguyên của Công nghiệp 4.0, tự động hóa ngày càng trở nên quan trọng. Tuy nhiên, thuật ngữ Tự động hóa, không chỉ bao gồm các robot công nghệ cao phức tạp mà nhiều người liên kết với ngành công nghiệp hiện đại. Nguyên lý của Karakuri Kaizen, một thành phần trung tâm của triết lý tinh gọn, tập trung vào các giải pháp tự động hóa được thực hiện dễ dàng hoạt động trên cơ sở hoàn toàn cơ học. Bằng cách sử dụng thông minh động năng khi nó được giải phóng và tránh lãng phí, phương pháp này có thể mang lại kết quả nổi bật cùng với chi phí tối ưu.

Hệ thống sản xuất tinh gọn: Nhanh và chính xác.

Tất cả các thành phần của hệ thống Lean Production Building Kit System hoàn toàn phù hợp để sử dụng trong sản xuất tinh gọn. Tube D30 và Profile Tube D30 tạo thành cấu trúc cơ bản của tất cả các thiết kế. Cấu hình và ốc vít bằng nhôm D30 có thể được lắp ráp trực tiếp tại chỗ để xây dựng các giá đỡ vững trãi cùng các thiết bị nhà máy. Tất cả các kết nối ổn định ngay sau khi chúng được thắt chặt.

Hệ thống ống nhôm tròn Profile D30: Sản xuất tinh gọn với đa dạng linh kiện

Cung cấp nguyên liệu dễ dàng

Việc xây dựng nhanh chóng các hệ thống giá đỡ  và một lựa chọn lớn các băng tải con lăn làm cho nó đặc biệt dễ dàng để làm việc với các thùng chứa được tiêu chuẩn hóa và các vật mang phôi cho nhà máy. Giữ mọi thứ trôi chảy - với sự trợ giúp của các thành phần cung cấp nguyên liệu từ Hệ thống Bộ công cụ xây dựng tinh gọn, bạn có thể thực hiện giải pháp hậu cần của mình một cách dễ dàng và đáng tin cậy.

Dòng chảy nguyên vật liệu

Khi việc vận chuyển có vấn đề

Hàng hóa, thành phần và hàng tiêu dùng - trong một hệ thống sản xuất hiện đại, mọi thứ phải liên tục được vận chuyển và điều phối. Để đạt được điều đó đòi hỏi phải có hệ thống băng tải hiệu quả. Các mặt hàng trượt trên các dải chống mài mòn đảm bảo rằng chúng đến được bàn làm việc một cách an toàn. Nhiều loại băng tải con lăn giúp giữ nguồn cung cấp từ kệ Kanban. Các thành phần dòng vật liệu trong Line D30 cực kỳ dễ dàng để xây dựng và lắp đặt - đảm bảo mọi thứ đều trôi chảy.

Sản phẩm liên quan