Trolley và Rack

SystemMilers S đặc biệt nhỏ gọn.

Những xe đẩy có thể điều khiển và cung cấp có thể điều khiển được các công cụ và số lượng nhỏ vật liệu đến nơi cần thiết - nhanh chóng. Cột trung tâm duy nhất cũng có sẵn trong một phiên bản điều chỉnh chiều cao. Viền tròn trên khay đảm bảo mọi thứ được đặt sao cho cả hộp lưu trữ tiêu chuẩn và các vật phẩm riêng lẻ có thể được di chuyển xung quanh khi cần thiết.

Công thái học cho dòng nguyên liệu hệ thống karakuri vận hành bằng tay

Giải pháp cung cấp dựa trên sử dụng tự động hóa chi phí thấp để thực hiện công việc nhẹ của việc sắp xếp lại băng ghế làm việc. Kéo cần gạt tự động kích hoạt hai chức năng: Thùng hiện tại được di chuyển đến dòng trả về thấp hơn, trong khi một thùng mới trượt vào vị trí.

Công cụ di động

Xe đẩy để sắp xếp lại dụng cụ của bạn - bộ công cụ di động này cung cấp nhiều không gian cho các công cụ và phụ kiện. Đơn giản chỉ cần đẩy tất cả các vật liệu làm việc đến nơi họ cần. Toolpanel® có thể được sử dụng ở cả hai bên, với các rãnh từ đầu đến cuối cho phép người dùng định vị Móc và Giá đỡ ở bất kỳ khoảng cách nào cần thiết. Với bốn bánh xe có phanh, SystemMobile T cung cấp chỗ đứng ổn định và một phương tiện di chuyển dễ dàng.

Giá đỡ di động D30 Kanban FIFO

Giá đỡ FIFO di động này có các băng tải con lăn Kanban được mã hóa màu cho biết mức độ đầy đủ của một kệ. Nhờ hệ thống chiếu sáng tích hợp, các hoạt động sẽ hoạt động trơn tru

Mô-đun bên vận chuyển làm bằng hệ thống ống nhôm tròn

Ba cấp độ làm việc linh hoạt làm cho vận chuyển bên là một trợ giúp hữu ích cho các hoạt động sản xuất. Hộp và phôi có thể được lưu trữ bằng phẳng hoặc ở một góc. Cả hai vị trí cấp và đường ray bảo vệ có thể dễ dàng điều chỉnh.

Công nghệ tiên tiến này từ vật phẩm sử dụng Đầu nối ống dễ lắp. Công việc xử lý duy nhất cần thiết là cắt các ống theo kích thước.

Bàn đứng di động với máy trạm hoàn chỉnh

Xe đẩy hàng hóa đến này đã được thiết kế như một chiếc ghế làm việc cho máy tính, nơi cũng cần đủ không gian để viết tay. Bề mặt viết được sắp xếp ở một góc làm việc và mang lại cho xe đẩy một cái nhìn hấp dẫn. Bề mặt trên cùng được thiết kế để hỗ trợ màn hình. Bàn phím kéo ra một cấp dưới đây sử dụng đường ray kính thiên văn đã được tối ưu hóa để sử dụng thường xuyên. Bề mặt lưu trữ thấp hơn cũng có thể chứa một máy tính để bàn.

Sản phẩm liên quan