Lọc công nghiệp Mahle

Luôn luôn là bộ lọc phù hợp, cần có

Lọc công nghiệp chuyên làm sạch và xử lý dầu và chất bôi trơn công nghiệp cũng như không khí và nước. Với chuyên môn ứng dụng rộng rãi, nghiên cứu và phát triển nội bộ, trung tâm kỹ thuật, phòng thí nghiệm và bộ phận thiết kế, công ty cung cấp cho khách hàng các bộ phận lọc phù hợp và các giải pháp kỹ thuật xử lý.

Lọc chất lỏng

Duy trì dòng chảy liên tục

Sự phát triển không ngừng của vật liệu và công nghệ sản xuất giúp đảm bảo tối ưu hóa các sản phẩm về mặt kinh tế và kỹ thuật với chất lượng cao nhất. Do đó, các bộ lọc công nghiệp MAHLE là lựa chọn đầu tiên cho các nhà sản xuất máy và vận hành các thiết bị thủy lực di động và cố định.

Bộ lọc tự động

Hoạt động không dừng với MAHLE

Hoạt động không dừng hiệu quả, làm sạch dung dịch hiệu quả cao: Bộ lọc tự động MAHLE được sử dụng một cách cực kỳ linh hoạt trong nhiều ngành công nghiệp. Dòng chảy liên tục của các cải tiến mới giúp giải quyết các nhu cầu khác biệt của các ngành công nghiệp này trong các lĩnh vực ứng dụng mới.

Lọc khí

Hiệu suất cao hơn cho không khí sạch hơn

Trong hơn 40 năm, MAHLE đã cung cấp các giải pháp sinh thái và kinh tế hiệu quả để lọc bụi an toàn và thực hiện quy trình sạch. Với chuyên môn kỹ thuật toàn diện, chúng tôi cung cấp các giải pháp lọc tiên tiến giúp chúng tôi trở thành đơn vị dẫn đầu thị trường.

Tải về